Công Ty TNHH SX XD Vạn Kim

TwitterFacebookYoutubeG+
Hotline: 0947 59 82 59 Email: takinhdoanh@gmail.com

Công Ty TNHH SX XD Vạn Kim

03-07-2014

Vạn kim là nhà sản xuất và phân phối hàng đẩu của các sản phẩm gạch Terrazzo, gạch con sâu, gạch chữ nhật, gạch chữ I, gạch lục giác, gạch khóa, gạch trồng cỏ, gạch không nung, gạch Tuynel, đá lát sân, đá bó vỉa

1.GIỚI THIỆU CHUNG:  
Công ty TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG VẠN KIM chuyên sản xuất và cung cấp gạch Terrazzo, gạch con sâu, gạch chữ nhật, gạch chữ I, gạch lục giác, gạch khóa, gạch trồng cỏ, gạch không nung, gạch Tuynel,…………..

- Mục tiêu chiến lược:  Vạn Kim là trở thành một nhà tiên phong trong nghành cung cấp vật liệu xây dựng và kinh doanh mở rộng mạnh mẽ thị trường quốc tế, phát triển cùng sự thành công ổn định của khách hàng.

- Phương châm hoạt động: Sự thành công của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi để phát triển cải thiện ʺ, chúng tôi tin rằng Vạn Kim sẽ là đối tác uy tín và đáng tin cậy cho tất cả các công ty trong nước và quốc tế trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

- Chất lượng: Vạn Kim với tiêu chí Bán hàng chất lượng- giá cả cạnh tranh- dịch vụ hoàn hảo chúng tôi tin rằng , khi đến với Vạn Kim, qúy khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của chúng tôi.

- Trách nhiệm: Đối với Vạn Kim là niềm tin là chiến lược. chúng tôi làm cung cấp sản phẩm ngoài chất lượng thì phải có trách nhiệm trong sản phẩm đã cung cấp để đem lại uy tín và thương hiệu cho Công Ty. Trách nhiệm không nằm trong sản phẩm mà nằm trong đạo đức  nguồn nhân lực của Công Ty nên sản phẩm của Công Ty cung cấp là 1 tâm huyết của Công Ty  Vạn Kim nói riêng toàn xã hội nói chung. 

- Dịch Vụ Khách hàng: Vạn Kim luôn lắng nghe sự phản hồi từ khách hàng, đồng thời khắc phục những sai sót và nâng cao chất lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG VẠN KIM

- Địa chỉ : 256/50 M , Tổ 20, Ấp 2, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP HCM

- Địa chỉ nhà xưởng: D16/57Z, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

- Điên thoại : 0947 59 82 59   Fax : 028 66 58 36 17

- Email : vankim@vankimgroup.vn - Mã số thuế : 0314308807 

- Website : www.vankimgroup.vn

- Số tài khoản : 125209769 Ngân hàng VPBANK – CN CỘNG HÒA                         

                          235178599 Ngân hàng ACB-CN PHAN ĐÌNH PHÙNG